โครงการเปิดกล่องชอล์กปีที่ 10 วิชาการเป็นเลิศ เปิดข่วงภูมิปัญญา นำการศึกษาไทยสู่อาเซียน

เมื่อวันที่ 10/พฤศจิกายน/2555, อ่าน 4111 ครั้ง

โครงการเปิดกล่องชอล์กปีที่ 10

วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555

สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (085-5473441)

• ฟุตซอล

• ทักษะการแสดงทางวิทยาศาสตร์ _Science show_

• ตอบปัญหาอาเซียน ม.ปลาย

• ตอบปัญหาอาเซียน ม.ต้น

• ตอบปัญหาสังคมศึกษา ม.ปลาย

• ตอบปัญหาสังคมศึกษา ม.ต้น

• ชื่อโครงการ อ่านฟังเสียง

• ชื่อโครงการ สุนทรพจน์

• ชื่อโครงการ ภาษาพาเพลิน

• ชื่อโครงการ คณิตคิดเร็ว

• ชื่อโครงการ การแข่งขันเกม IQ180

• จินตลีลาสร้างคุณค่า ชวนน้องมารู้จักอาเซียน

• การแข่งขันสร้างสะพานรับน้ำหนักด้วยไม้ไอครีม

• การแข่งขันทักษะทางวิชาการภาษาฝรั่งเศส

• การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษ ม.ปลาย

• การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษ ม.ต้น

• การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทางสุขศึกษา

• การแข่งขันจรวดขวดน้ำ

• การแข่งขันการสร้างสรรค์งานคณิตศาสตร์ _GSP_ ม.ปลาย

• การแข่งขันการจัดสวนถาดแบบชื้น

• การแข่งขันการเพ้นท์เสื้อ ม.ปลาย ศิลปะ

• การแข่งขันการเพ้นท์เสื้อ ม.ต้น ศิลปะ

• การแข่งขันกระทงลอยน้ำ สืบสานประเพณี

• การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์

• การแข่งขัน Genius of Business

• การแข่งขัน A-math

• การแก้ไขปัญหาทางคณิตศาสตร์ ม.ต้น

• การแก้ไขปัญหาทางคณิตศาสตร์ ประถม

• โครงงานคณิตศาสตร์

•

สถานที่ติดต่อ เลขที่ 239 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
    หมายเลขโทรศัพท์ 05-394-4272 โทรสาร 05-322-1283 , 05-394-4251 แผนที่การเดินทาง